รีวิว รถยนต์ไฟฟ้า ราคาเบา ไซส์เล็กกะทัดรัด POCCO 2023

Review of electric car, low price, compact size, POCCO 2023
หัวข้อที่น่าสนใจ

สำหรับบทความในวันนี้นั้นโมโตเช็คอินขอนำเสนอกับ รถยนต์ไฟฟ้า  ที่มีการออกแบบและดีไซน์ ออกมาได้สะดุดตามาพร้อมความทันสมัยอย่าง POCCO รุ่นปี 2023 สำหรับสีสันนั้นมาในสไตล์ลูกกวาดแสนจะสดใส ทั้งในส่วนของดีไซน์ไฟหน้ารถ กระจกมองข้าง รวมไปถึงฝากระโปรงหน้ารถ บอกเลยว่ามีการผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

POCO comes in bright candy colors.
POCO comes in bright candy colors.

ทางด้านการออกแบบภายในตัวเองนั้นไม่น้อยหน้า ดูพรีเมียมด้วยการใช้สีดำและแดงเข้ามาเป็นเฉดสีหลักสำหรับตกแต่งภายใน แต่รุ่นนี้ก็ยังคงเน้นหนักมาในเรื่องของฟังชันก์การใช้งานพร้อมอำนวยสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน ตอบสนองได้ดีทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์ไฟฟ้าที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราแต่ดูไม่แก่ซักนิด 

The most premium interior design
The most premium interior design

อีกทั้งตัวผู้เขียนเองยังมองว่ามันสามารถที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์  และดูเหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนเมือง โดย ล่าสุดนั้นมีออกมาให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น นั่นก็คือเจ้า POCCO MM ที่มาในสไตล์รถยนต์ไฟฟ้า 3 ประตู และ POCCO DD แบบ 5 ประตู รวม 4 รุ่น ซึ่งก็มีความแตกต่างกันก็ในส่วนของขนาดความจุของแบตเตอรี่นั่นเอง

สำหรับ POCCO รุ่น MM 3 ประตู

Appearance of POCCO model MM 3 doors 2023
Appearance of POCCO model MM 3 doors 2023

ขนาดความกว้าง 1,500 มิลลิเมตร . ยาว 3,025 มิลลิเมตร . สูง 1,515มิลมิลลิเมตร ลิเมตร มม.

  • POCCO รุ่น MM YX ราคา 379,000 บาท ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 9.2 KWH ให้ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 116 กิโลเมตร สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 – 8 ชั่วโมง
  • POCCO รุ่น MM ZX ราคา (หมด) แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 14.0 KWH ให้ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 170 กิโลเมตร สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 – 8 ชั่วโมง เช่นเดียวกัน

POCCO รุ่น DD 5 ประตู

Appearance of POCCO model DD 5 doors 2023
Appearance of POCCO model DD 5 doors 2023

รุ่นนี้มีขนาดรวมขนาดความกว้างที่ 1,500 มิลลิเมตร ความยาว 3,310 มิลลิเมตร สูง 1,588 มิลลิเมตร

และสำหรับหรับท่านใหนที่สนใจอยูนั้นการที่คุณจะหาได้ในราคานี้จะมีให้เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงาน เท่านั้นเละก็เหมือนจะมีอัปเดตออกมาล่าสุดว่าถึงเดตข่าวรถล่าสุด คุณผู้อ่านทุกกท่านสามารถที่จะเลือกดูรีวิวรถยนต์ ทุกค่าย ทุกรุ่นได้ โดยทีมงานมืออาชีพมั้ง เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวอย่าทันท่วงทีไปกับเว็บไซต์ motorcheckin คลิกเลย!

Jack Dunlop