แนะนำรถยนต์มือสอง ปี 2022 ราคาดี  ไม่เกิน 300,00 บาท

Used cars year 2022 good price
หัวข้อที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมีความตั้งใจอยากที่จะซื้อรถยนต์เอาไว้เป็นของตัวเองสัก 1 คัน และกำลังมองหารถยนต์มือสองที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากเกินไป และจะไม่ทำให้คุณนั้นต้องมาแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่มากเกินไป วันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมนำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจมาฝากกัน บอกเลยว่าเป็นรถยนต์ที่จะทำให้คุณนั้นได้ขับขี่ในสไตล์ของตัวเอง ที่สำคัญได้ราคาดีอีกด้วย ไปดูกันซิว่าจะมีรถยนต์รุ่นไหนกันบ้าง 

Introducing used cars with a good price not exceeding 3 hundred thousand baht
แนะนำรถยนต์มือสอง ปี 2022 ราคาดี ไม่เกิน 300,00 บาท

แนะนำรถยนต์มือสองราคาดีไม่เกิน 3 แสนบาท 

สำหรับรถยนต์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาจำหน่ายไม่เกิน 300,000 บาท โดยมีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งเรื่องของรุ่นและประเภทรถยนต์ ลองไปดูกันซิว่าจะมีรุ่นไหนกันบ้างที่น่าสนใจ 

  • Nissan March 1.2 E เริ่มต้นกันด้วยรุ่นนี้มาในรูปแบบของ Eco Car ที่มีรูปทรงมีความกระทัดรัด และเป็นรถที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากๆ มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1200 CC มีรูปแบบรถยนต์ที่ขนาดกะทัดรัดเป็น 5 ประตู สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายสามารถกลับรถได้ง่ายโดยมีรัศมีวงเลี้ยวเพียงแค่ 4.5 เมตรเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้รถในเมืองทุกวันบอกเลยว่าขับขี่ง่ายสะดวกสบายมีความคล่องตัวสูงมากและไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่จอดรถ หาที่จอดรถง่ายถึงแม้ว่าจะเป็นรถยนต์ขนาดเล็กแต่ก็สามารถจุของได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว 
  • Mitsubishi Mirage 1.2 GLS รถยนต์รุ่นนี้นั้นก็เป็น Eco Car ที่มาพร้อมกับสไตล์ความสวยงามไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยว นอกจากนี้แล้วยังมีชุดไฟแต่ง LED ที่บริเวณกันชนหน้าและกระจกข้าง ภายในจะมาพร้อมกับเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสระบบนำทาง ซึ่งจะช่วยควบคุมการเปิดปิดวาล์วไอดีแปลภาษาอัจฉริยะให้ทำการเผาไหม้หมดจด ไม่มีมลพิษในอากาศ มาพร้อมกับระบบช่วยเสริมความปลอดภัยที่จะแจ้งเตือนและตัดเครื่องยนต์อัตโนมัติเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจากการชน 
Recommended used cars for the year 2022, good prices
แนะนำรถยนต์มือสอง ปี 2022 ราคาดี
  • Honda Brio Amaze 1.2S รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นรถยนต์อีโค่คาร์ 4 ประตูจากค่ายดังนั้นก็คือบริษัทฮอนด้า ที่ครองใจใครหลายๆคนมาอย่างยาวนานด้วยดีไซน์ภายนอกที่มีความสวยงามและรูปทรงที่สามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย จอดที่ไหนก็ได้รวมไปถึงมีวิธีการดูแลที่ไม่ยุ่งยาก ทำงานของไฟหน้าและไฟท้ายมีขนาดใหญ่โดดเด่นตามสไตล์ กระจกมองข้างมาพร้อมกับระบบไฟฟ้า ภายในมีจอแบบสัมผัสและห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงและต่อ  USB ได้แบบง่ายๆ และระบบความปลอดภัยแบบมาตรฐานรวมและดูดมี airbag และระบบ abs 
  • Toyota​ Vios​ 1.5​ J สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นรถยนต์ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,500 ซีซี เป็นรถยนต์ที่ดูแลรักษาได้ง่ายซ่อมง่าย รวมไปถึงอะไรถูกหาอะไรได้ง่ายมากๆและรถยนต์รุ่นนี้ยังเป็นรถเก๋งขนาดเล็กที่มาพร้อมกับระบบที่ดี สามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 16-18 กิโลเมตรต่อลิตร และมีเบรก ABS พร้อมกับถุงลมนิรภัยคู่หน้า ให้กระจกไฟฟ้านอกจากนี้แล้วในห้องโดยสาร เราสามารถที่จะโดยสารได้แบบสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างใหญ่ 
Used cars year 2022 good price
รถยนต์มือสอง ปี 2022 ราคาดี
  • Mazda​ 2​ Elegance 1.5​ รถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถยนต์ 4 ประตูในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและมีความสปอร์ต โดยไฟหน้าแบบแสงสะท้อนมีกระจังหน้าเล็กมาพร้อมกับไฟตัดหมอก แล้วไฟท้ายขอบคุณเมี่ยมช่วยเพิ่มความเท่และความสวยงาม ในส่วนของกระจกมองข้างปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า และด้านหลังก็ยังมีเซ็นเซอร์ 2 จุดเพื่อที่จะช่วยให้การถอยหลังสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ส่วนของฝากระโปรงท้ายมีปุ่มกดเปิดและพื้นที่เก็บของภายในที่มีความกว้างและลึกกว่าที่เห็นจากด้านนอก ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันความปลอดภัยที่ดี 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรถยนต์มือสอง ที่มาพร้อมกับราคาจำหน่ายไม่เกิน 300,000 บาท ที่จะทำให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ด้วยตัวของคุณเองและสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และไม่ทำให้คุณนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน ไปถึงมาพร้อมกับระบบการขับขี่ที่มีคุณภาพ และยังมีระบบการป้องกันและความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานอีกด้วย 

Ying Kanokporn