แนะนำ น้ำยาล้างคราบน้ำมัน คราบสกปรก ในเครื่องยนต์ คุณภาพดี ล้างหมดจด

วิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างคราบน้ำมันสกปรก
หัวข้อที่น่าสนใจ

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนรักรถนั้นควรที่จะต้องทำความรู้จัก และจะต้องมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีธุรกิจหรือทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการล้างรถยนต์ ก็จะต้องมีบริการในส่วนของการล้างคราบน้ำมันในเครื่องยนต์ ถ้าเราสามารถที่จะล้างและขจัดคราบต่างๆเหล่านี้ให้หมดจดก็จะส่งผลทำให้เครื่องยนต์นั้นมีความสะอาด ไม่มีความสกปรก และไม่ทำให้เครื่องยนต์นั้นเป็นสนิมหรือเกิดการทำงานที่ขัดข้อง อันเกิดจากคราบสกปรกหรือฝุ่นต่างๆ แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้ำยาดังกล่าวมาให้คุณได้ลองทำความรู้จัก ลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง 

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนรักรถนั้นควรที่จะต้องทำความรู้จัก และจะต้องมีการใช้เป็นประจำ

เคล็ดไม่ลับกับวิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างคราบน้ำมันสกปรกในเครื่องยนต์ 

ในการเลือกซื้อน้ำยาล้างคราบน้ำมันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ จะต้องเลือกซื้อให้ดีโดยคุณจะต้องดูว่าวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นมีส่วนผสมอะไรบ้าง และจะทำอันตรายต่ออุปกรณ์บางอย่างภายในห้องเครื่องหรือไม่ ทางที่ดีควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อขจัดคราบน้ำมันโดยเฉพาะ และต้องได้ส่งผลเสียหรือไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ภายในห้องเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ยาง พลาสติก หรือวัสดุอื่นๆ 

วิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างคราบน้ำมันสกปรก
ในการเลือกซื้อน้ำยาล้างคราบน้ำมันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ จะต้องเลือกซื้อให้ดีโดยคุณจะต้องดูว่าวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นมีส่วนผสมอะไรบ้าง

แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างคราบน้ำมันในเครื่องยนต์ 

  • 3M Foaming Engine Degreaser เริ่มต้นการด้วยน้ำยาล้างตัวนี้เลยเป็นการล้างคราบไขมัน แล้วล้างสิ่งสกปรกต่างๆภายในห้องเครื่องโดยตัวยานั้นจะไม่มีการเป็นอันตรายต่อวัสดุต่างๆภายในห้องเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุพลาสติก หรือวัสดุที่เป็นยาง รวมไปถึงชิ้นส่วนต่างๆในเครื่องยนต์โดยวิธีใช้ก็แสนจะง่ายดายเพียงแค่ฉีดพ่นทิ้งไว้จากนั้นก็ล้างด้วยน้ำสะอาด โดยสเปรย์ตัวนี้นายก็จะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 450 ถึง 590 บาท 
  • SONAX Engine Cleaner สำหรับน้ำยาทำความสะอาดตัวนี้นั้นเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินยี่ห้อกันมาพอสมควร โดยจะมีคราบจารบีที่ติดอยู่ที่บริเวณเครื่องยนต์ก็สามารถจัดการได้ รวมไปถึงเครื่องจักรต่างๆก็สามารถใช้ได้เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของฟอสเฟต สารที่เป็นกรดทำให้มีความปลอดภัยกับชิ้นส่วนที่เป็นทั้งยางและพลาสติกโดยวิธีใช้ก็ฉีดน้ำยาทิ้งไว้ ประมาณ 3-5 นาที ที่บริเวณซอกมุมก็ควรที่จะฉีดเอาไว้และใช้แปรงขัดเล็กน้อยก็สามารถล้างทำความสะอาดออกได้อย่างง่ายดาย โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 400-500 บาทเท่านั้น 
  • Getsun Engine Surface Degreaser น้ำยาล้างคราบน้ำมัน ล้างจารบี คราบสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองต่างๆภายในห้องเครื่อง รวมไปถึงน้ำมันบนเครื่องจักรต่างๆน้ำยานั้นจะไม่ส่งผลอันตรายต่อท่อยาง รวมไปถึงวัสดุที่เป็นพลาสติกต่างๆ ช่วยทำให้เครื่องยนต์และมีความสะอาดเงางามเหมือนกับใหม่ ใครที่อยากล้างรถเพื่อที่จะนำไปขายต่อก็สามารถนำมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากโดยการฉีดน้ำยาทิ้งไว้แล้วเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด มาพร้อมกับราคาจำหน่ายที่ไม่แพงโดยอยู่ในระหว่าง 150 บาทถึง 350 บาท 
ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้าง
ความสะอาดล้างห้องเครื่องรถยนต์ที่เต็มไปด้วยคราบน้ำมันต่างๆก็สามารถที่จะใช้น้ำยาตัวนี้เข้ามาเป็นตัวช่วยได้
  • ผลิตภัณฑ์ My carr super Engine room Spray foam cleaner สำหรับตัวนี้นายก็เป็นน้ำยาล้างคราบน้ำมันในเครื่องยนต์ ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมันเกียร์ จารบี ค่าสินสกปรกต่างๆภายในห้องเครื่องยนต์ ก็สามารถล้างได้อย่างสะอาดหมดจด ใครจะนำไปใช้ขจัดคราบน้ำมันหล่อลื่นที่อยู่บนเครื่องจักรอุตสาหกรรมก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยทำให้เครื่องยนต์และเครื่องจักรต่างๆสะอาดและเงางามเหมือนใหม่อีกครั้ง โดยตัวน้ำยานั้นไม่เป็นอันตรายต่อสายไฟ ท่อยางหรือพลาสติกโดยใช้ง่ายๆด้วยการฉีดน้ำยาเอาไว้ที่บริเวณเครื่องยนต์หรือเครื่องจักรที่ต้องการทำความสะอาด จากนั้นทิ้งไว้สักครู่แล้วเช็ดออกด้วยผ้าหรือฟองน้ำแห้งก็เสร็จสมบูรณ์ ในส่วนของราคาจำหน่ายเพียงแค่ 99 – 199 บาท 
  • Gunk Original Engine Degreaser น้ำยาล้างคราบน้ำมันเครื่องจักรและคราบน้ำมันต่างๆ สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับห้องเครื่องรถยนต์หรือห้องเครื่องน้ำมันที่มีน้ำมันเครื่องเยิ้มโดยตัวยาชนิดนี้จะออกฤทธิ์เร็วและไม่เป็นอันตรายต่อวัสดุที่เป็นพลาสติกหรือยาง แนะนำให้ฉีดตัวน้ำยาเอาไว้ประมาณ 10-15 นาทีจากนั้นให้เช็ดออกด้วยผ้าสะอาด ในส่วนของราคาจำหน่ายค่อนข้างสูงสักหน่อยเนื่องจากเป็นตัวยาที่ออกฤทธิ์เร็วมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 650 ถึง 750 บาท 

สำหรับใครที่อยากทำความสะอาดล้างห้องเครื่องรถยนต์ที่เต็มไปด้วยคราบน้ำมันต่างๆก็สามารถที่จะใช้น้ำยาตัวนี้เข้ามาเป็นตัวช่วยได้ สามารถทำให้ห้องเครื่องของครูสะอาดเหมือนใหม่ได้ในพริบตาเดียว หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Motorcheckin

Jack Dunlop