แนะนำ สเปรย์ไล่หนูในรถยนต์ ใช้ไล่หนูได้อย่างอยู่หมัด

สเปรย์ไล่หนูกับยี่ห้อที่น่าใช้งาน
หัวข้อที่น่าสนใจ

สเปรย์ไล่หนู ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการดูแลรถยนต์ของเรา โดยบางครั้งการที่เราจอดรถยนต์ไว้ในบางสถานที่ที่เต็มไปด้วยหนูต่างๆมากมายก็อาจจะเข้ามาสร้างความเสียหายภายในห้องเครื่อง รวมไปถึงห้องโดยสารต่างๆและมักจะเข้ามากัดสายไฟที่มีความสำคัญภายในตัวรถยนต์ของเรา เพราะฉะนั้นถ้าหากเรารู้สึกได้ว่ารถของเราความเสียหายจากหนูซึ่งเป็นตัวการสำคัญก็จะต้องเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เป็นสเปรย์ที่จะช่วยไล่หนูให้ออกไปจากรถของเราได้ แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาสเปคแต่ละยี่ห้อมาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมียี่ห้อใดกันบ้าง 

สเปรย์ไล่หนูในรถยนต์
บางครั้งการที่เราจอดรถยนต์ไว้ในบางสถานที่ที่เต็มไปด้วยหนูต่างๆมากมายก็อาจจะเข้ามาสร้างความเสียหายภายในห้องเครื่อง

สเปรย์ไล่หนูกับยี่ห้อที่น่าใช้งาน

สเปรย์ไล่หนูในรถยนต์ เป็นสเปรย์ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการไล่หนูได้เป็นอย่างดี เพื่อที่จะช่วยทำให้เข้าถึงยังจุดที่ซับซ้อน เพื่อที่จะช่วยไล่ให้หนูที่จะอยู่ตามจุดต่างๆภายในรถยนต์นั้นออกมาจนหมด และไม่ทำให้เรานั้นเสียเวลาและที่สำคัญยังช่วยรักษารถให้ยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยมีสเปรย์ไล่หนูที่อยากแนะนำดังต่อไปนี้ 

  • สเปรย์ไล่หนูอาท สำหรับยี่ห้อนี้จะมีหัวสเปรย์แบบทูอินวันที่สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายฉีดได้แบบปกติกระจายหรือฉีดด้วยหลอดยาวตามซอกมุมต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งบนรถและภายในห้องครัว รวมไปถึงเครื่องใช้ในบ้านและสำนักงานต่างๆก็สามารถทำได้ เช่น อาคาร สำนักงาน ห้องครัว ถังขยะ โต๊ะอาหาร ส่วนผสมของน้ำมันเปเปอร์มิ้นนั้นจะไม่ทำให้มีกลิ่นฉุนและมีประสิทธิภาพดีโดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 70 ถึง 75 บาท 
  • สเปรย์ไล่หนู RATOFF สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้เป็นน้ำยาไล่หนูที่ไร้สารพิษในรูปแบบของสเปรย์โดยมีสารจากธรรมชาติ 100% และมีส่วนผสมของน้ำมันเปเปอร์มิ้น ช่วยทำให้ฉีดไล่หนูได้ภายในห้องเครื่องรวมไปถึงบนฝ้าเพดาน ในซอกตู้ ลิ้นชัก หรือตามตู้ต่างๆ ก็สามารถไล่หนูได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญสเปรย์ตัวนี้สามารถฉีดไล่จิ้งจกได้อีกด้วย โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 75-80 บาท 
สเปรย์ไล่หนูกับยี่ห้อที่น่าใช้งาน
เป็นสเปรย์ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการไล่หนูได้เป็นอย่างดี
  • สเปรย์ไล่หนูสมุนไพร ลีโอแรท สมุนไพรตัวนี้นั้นเป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมของกระเพรา มะกรูดสะระแหน่และไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ที่เป็นพิษและเป็นอันตรายจึงปลอดภัยทั้งมนุษย์และสัตว์โดยไม่ทิ้งคราบด่างหรือทำลายพื้นผิวของวัสดุอีกด้วย สามารถใช้งานได้ดีทั้งในเครื่องรถยนต์รวมถึงพื้นที่โล่งกลางแจ้งโดย 1 ขวดน้ำสามารถใช้ได้กับพื้นที่ประมาณ 50 ถึง 80 ตารางเมตร และใช้ได้ทั้งบนฝ้าเพดานอาคารบ้านเรือน ห้องครัว หลังคาต่างๆ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 350 ถึง 400 บาท 
  • สเปรย์ไล่หนู Stop Rat สำหรับสเปรย์ไล่หนูตัวนี้นั้นเป็นน้ำยาป้องกันหนูที่สามารถใช้ในห้องเครื่องรถยนต์รวมไปถึงในบ้านโดยเป็นการผลิตจากสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีและมีส่วนผสมของก้านยี่โถที่ช่วยไล่หนูได้เป็นอย่างดี ทำให้หนูนั้นไม่กลับมาทำร้ายหรือใส่ที่บริเวณนั้นๆได้ โดยสามารถฉีดได้ในห้องเครื่องยนต์ ฝ้าเพดานและท่อระบายน้ำ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 300-350 บาท 
  • สเปรย์ไล่หนู Marumo เป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดยสกัดมาจากน้ำมันตะไคร้หอมการบูรและ มะกรูด ทำให้ใช้ได้แบบสบายใจไม่มีสารอันตรายตกค้างมีความปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์โดยสเปรย์ชนิดนี้สามารถละลายได้ทั้งหนูและจิ้งจก และตุ๊กแก นอกจากนี้แล้วยังไม่มีการใส่น้ำหอมสังเคราะห์สีและสารกันเสียต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งพื้นบ้านในรถและในสวน โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 160 ถึง 170 บาท
สเปรย์ไล่หนูสมุนไพร
สเปรย์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดยสกัดมาจากน้ำมันตะไคร้หอมการบูรและ มะกรูด
  •  สเปรย์ไล่หนู MDX Concepts สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเป็นแบบสเปรย์ที่จะช่วยฉีดพ่นและผลิตน้ํามันหอมระเหยจากธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อมภายในบ้านและลดโดยมีส่วนผสมจากสะระแหน่อบเชยและน้ำมันสเปียร์มินต์โดยสามารถใช้ไล่หนูได้ทุกประเภทเลยทีเดียว มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 800 ถึง 830 บาทโดยประมาณ 
  • สเปรย์ไล่หนู ORGANIC EARTH ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค 100% มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ และเป็นน้ำมันลาเวนเดอร์น้ำมัน peppermint การะบูน อบเชยตะไคร้หอม บอกเลยว่าตัวน้ำยามีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและไม่มีสารตกค้างจึงไม่เป็นอันตราย และสามารถใช้ไล่หนูได้เป็นอย่างดีโดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 290 ถึง 300 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลิตภัณฑ์ที่ Motorcheckin นำมาฝาก สามารถดูแลเครื่องยนตร์ และช่วยไล่หนูให้ออกจากตัวบ้านแล้วตัวรถได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ฉีดพ่นไปตามจุดต่างๆที่คิดว่าหนูอาศัยอยู่เท่านั้นเอง

Jack Dunlop