Mitsubishi Triton Single Cab 2022 รถยนต์เชิงพาณิชย์ เริ่มต้น 669,000 บาท

Mitsubishi-Triton-Single-Cab
หัวข้อที่น่าสนใจ

Mitsubishi Triton Single Cab 2022 รถยนต์กระบะตอนเดียวแบบยกสูงที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อน 4 ล้อและนำมาคู่กับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 Turbo ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า โดยรุ่นนี้นั้นเป็นรถกระบะเพื่อการพาณิชย์แบบ 2 ประตูตอนเดียวยกสูง มีการขับเคลื่อน 4 ล้อเหมาะสำหรับการทำงานในรูปแบบของการก่อสร้าง การเกษตรกรรม โดยสามารถขับขี่ได้ในเส้นทางหรือถนนที่มีความยากลำบาก รถขับเคลื่อน 2 ล้อนั้นไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในลักษณะนี้ได้ ซึ่งสำหรับรุ่นนี้นะเป็นการขับเคลื่อน 4 ล้อนั่นเองโดยมีเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 Turbo ซึ่ง มีเกียร์อัตโนมัติให้เลือกใช้งานอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ในเชิงพาณิชย์เพื่อที่จะนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา ก็ลองมาดูรายละเอียดของรถยนต์รุ่นนี้จากค่าย Mitsubishi ลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง 

commercial-vehicle
Mitsubishi Triton Single Cab 2022 มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีการออกแบบในรูปแบบเดียวกันของ mitsubishi triton ในรุ่นอื่นๆ

การดีไซน์ภายนอก Mitsubishi Triton Single Cab 2022 

Mitsubishi Triton Single Cab 2022 มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีการออกแบบในรูปแบบเดียวกันของ mitsubishi triton ในรุ่นอื่นๆ โดยในส่วนของการชนด้านหน้าจะเป็นสีดำและมีรูปแบบของสีเดียวกับตัวรถให้เลือก ขึ้นอยู่กับรุ่นย่อยอีกทีนึงว่าคุณจะเลือกรุ่นในรูปแบบใด ทางด้านของไฟหน้าสูงสว่างจะเป็นไฟจากโปรเจคเตอร์ฮาโลเจน และยังมีไฟเลี้ยวด้านข้างตัวรถมีกระจกมองข้างสีดำ ยางกันโคลนและสามารถที่จะบรรจุของได้ค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียว สามารถจัดวางสินค้าได้หลายรูปแบบและมีขอเกี่ยวยึดทางด้านหลังโดยไฟท้ายจะมาแบบ LED มีล้อกระทะเหล็กขนาด 16 นิ้ว ในส่วนของกระบะท้ายจะมีความยาวอยู่ที่ 2,265 มม. กว้าง 1,470 มม. และสูง 200 มม. เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อเชิงพาณิชย์สามารถที่จะใช้งานได้แบบเต็มที่ของจริง 

การออกแบบดีไซน์ภายใน 

ภายในห้องโดยสารของ Mitsubishi Triton Single Cab 2022  วันนี้จะมาพร้อมกับการตกแต่งออกแบบในโทนสีดำโดยสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 2  เบาะที่นั่งโดยทำจากวัสดุไวนิลซึ่งมาพร้อมกับพวงมาลัยแบบ 3 ก้าน สามารถที่จะปรับระดับสูงต่ำและสามารถเลื่อนเข้าออกได้โดยในส่วนของคอนโซลด้านหน้าจะมีมาตรวัดแสดงผลการขับขี่ ในส่วนของคอนโซลด้านการจะมีการติดตั้งเครื่องเสียง มีช่องต่อ USB 1 ตำแหน่ง ลำโพง 2 ทางลำโพง 2 ตำแหน่ง สามารถเล่นวิทยุ CD และ MP3 ได้ 

Mitsubishi-Triton-Single-Cab
เครื่องยนต์ดีเซลแบบ 4 สูบขนาด 2.4 ลิตรเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 181 แรงม้า

ทางด้านของเครื่องยนต์และสมรรถนะ 

ในส่วนของเครื่องยนต์และสมรรถนะสำหรับรถยนต์เชิงพาณิชย์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 4 สูบขนาด 2.4 ลิตรเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 181 แรงม้า มีให้เลือกทั้งในรูปแบบของเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด การขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อโดยรุ่นเกียร์ธรรมดาจะมีระบบล็อคเฟืองท้ายให้ด้วย 

เทคโนโลยีและความปลอดภัย 

รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับการติดตั้งเทคโนโลยีและความปลอดภัยต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความเป็นมาตรฐานอาทิเช่น คานเหล็กนิรภัยบริเวณประตูหน้า ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ ระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก ระบบลดกำลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรก ระบบเสริมแรงเบรก ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบป้องกันการลื่นไถลของตัวรถ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีระบบอื่นๆอีกด้วย ซึ่งทาง Mitsubishi เขาก็ให้ระบบความปลอดภัยมาพอสมควร และเป็นระบบที่มีมาตรฐานที่ควรจะมีอยู่บนรถ

Mitsubishi-Triton
การจำหน่ายจำนวน 2 รุ่นด้วยกัน โดยมีราคา ราคา 669,000 บาท และ ราคา 714,000 บาท

สีสันที่มีให้เลือก สำหรับ Mitsubishi Triton Single Cab 2022 

ทางด้านของสีสันภายนอกตัวรถจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน ประกอบไปด้วย สีขาว Solid White และ สีเงิน Sterling Silver ทางด้านของราคาจำหน่ายก็จะมีการจำหน่ายจำนวน 2 รุ่นด้วยกัน โดยมีราคา ราคา 669,000 บาท และ ราคา 714,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์เชิงพาณิชย์ก็บอกเลยว่ารุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ทำให้หลายคนนั้นตัดสินใจในการที่จะซื้อไปใช้ได้ไม่ยาก นอกจากความสามารถในการขนย้ายด้วยขนาดของกระบะด้านหลังที่มีขนาดกว้างและใหญ่แล้ว ยังมาพร้อมกับระบบภายในต่างๆที่มีความเป็นมาตรฐานและจะทำให้คุณนั้นสามารถทำธุรกิจได้อย่างที่คุณต้องการอีกด้วย สำหรับใครที่มีความสนใจก็สามารถที่จะมาศึกษาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมไปถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษาเครื่องยนต์และเทคนิคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ภายในเว็บไซต์ของเราได้ 

Jack Dunlop