เปิดตัวแล้ว Isuzu MU-X 2023

รถยนต์ Isuzu MU-X 2023
หัวข้อที่น่าสนใจ

Isuzu MU-X 2023 ถ้าพูดถึงรถยนต์รุ่นนี้บอกเลยว่าขณะนี้มีการเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย โดยมีการดีไซน์ที่มีความสวยงามและมีความทันสมัย โดยมีการเพิ่มในส่วนของสีน้ำเงินเข้ามา และประตูท้ายไฟฟ้าพร้อมกับ Step Sensor ที่มีให้เลือกถึง 6 รุ่นย่อยเลยทีเดียว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,166,000 – 1,639,000 บาท และถือว่าเป็นรถยนต์จากบริษัทอีซูซุที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นดังกล่าวมาแนะนำ ลองไปดูกันสิว่าจะมีรถรุ่นใดที่น่าสนใจกันบ้าง 

รายละเอียดที่น่าสนใจ Isuzu MU-X 2023 

Isuzu MU-X 2023  เป็นรถที่มาพร้อมกับการปรับดีไซน์ด้านหน้าด้วยกระจังหน้าแบบ Black Chrome โดยมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันด้วยการใช้เฉดสี Magnetite Gray ซึ่งไฟท้ายจะเป็นในรูปแบบของแอลอีดีในสไตล์ Winglet Signature  และมีประตูท้ายแบบ Smart Tailgate  ที่มาพร้อมกับการทำงานด้วยจังหวะเดินเข้าออกแทนการแกว่งเท้าทั่วไป และล้ออัลลอยปัดเงาขนาด 20 นิ้ว และมีแบบล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว นอกจากนี้แล้วยังมีข้อมูลรายละเอียดในส่วนของอื่นๆที่มีความน่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • ภายในห้องโดยสารนั้นจะมาพร้อมกับการดีไซน์ด้วยการใช้โทนสี  Macchiato Brown  ก็ผมสีน้ำตาลเทาสลับสีน้ำตาลเข้ม มีการตกแต่งด้วยวัสดุ Piano Black และ Chrome และมาพร้อมกับเบาะหนังหุ้มด้วยวัสดุเทคโนโลยี COOLMAX  ที่ช่วยลดการสะสมความร้อน และทำให้การอบกระชับสรีระนั้นดีมากยิ่งขึ้น ทำให้เวลาขับขี่หรือนั่งโดยสารภายในห้อง มีความสะดวกสบายและสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบมากที่สุด 
  • อุปกรณ์พื้นฐานที่เป็นมาตรฐานของรุ่นนี้นั้นจะประกอบไปด้วย ไฟหน้าที่มาพร้อมกับระบบเปิดปิดอัตโนมัติ ไฟตัดหมอก ไฟท้าย และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ประตูท้ายเปิดปิดด้วยไฟหน้าพร้อม Step Sensor ที่กระจกมองข้างปรับพับได้ด้วยไฟฟ้า เสาอากาศแบบครีบฉลาม นอกจากนี้แล้วก็ยังมีรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวข้องมาให้อีกมากมายเลยทีเดียว 
  • ส่วนของภายในห้องโดยสารจะมาพร้อมกับการติดตั้งเบาะนั่งปรับไฟฟ้า 8 ทิศทางในฝั่งของผู้ขับขี่ และสามารถปรับไฟฟ้า 4 ทิศทางสำหรับผู้โดยสาร มีระบบหน้าจอ Infotainment ขนาด 9 นิ้ว รองรับระบบ Android Auto และ Wireless Apple CarPlay มีลำโพง 8 ตำแหน่ง มีช่องจ่ายไฟ USB 2 ตำแหน่ง นอกจากนี้แล้วยังมีกุญแจ Isuzu genius Key ที่มีปุ่ม Push start กล้องมองหลังพร้อมเส้นกะระยะ และนอกจากนี้แล้วยังมีระบบเทคโนโลยีความทันสมัยอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว 
  • สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ในรุ่น Ultimate จะมีการติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ทำงานผ่านกล้องหน้าคู่แบบ 3D Imagine stereo Camera มาพร้อมกับเรดาร์จำนวน 2 จุดและเซ็นเซอร์รอบคันจำนวน 8 จุด ที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบแจ้งเตือนก่อนการชนด้านหน้า ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินขณะเลี้ยว ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์รถเหยียบคันเร่งผิดพลาด ระบบเตือนจุดอับสายตา ระบบเตือนออกนอกเลน  ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถยนต์ 
  • ทางด้านของสีสันมีให้เลือกทั้งหมด 6 สีด้วยกันประกอบไปด้วย สีน้ำเงิน Glacier Blue Mica (ใหม่) สีขาวมุก Dolomite White Pearl สีแดง Etna Red Mica สีดำ Bavarian Black Mica สีเงิน Iceberg Silver Mica สีเงิน Bohemian Silver Metallic โดยในส่วนของราคาก็มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,166,000 บาท และ สูงสุดอยู่ที่ ราคา 1,639,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับรถยนต์รุ่นนี้ที่เชื่อว่าหลายคนนั้นก็คงจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและมาพร้อมกับความแข็งแรงและความคงทนในการใช้งาน สำหรับใครที่สนใจอยากได้รุ่นไหนก็สามารถที่จะเข้าไปดูของจริงและรถยนต์ตัวจริงได้ที่บริษัทผู้จำหน่าย Isuzu ทั่วประเทศไทย และในส่วนของราคาก็มีให้เลือกทั้งหมด 6 ราคาด้วยกันนั่นก็คือ 6 รุ่นย่อยนั่นเอง ทหารชื่นชอบรุ่นไหนอยากเป็นเจ้าของสีใดก็สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้แล้วภายในเว็บไซต์ของเรายังมีรถยนต์รวมไปถึงรถจักรยานยนต์รุ่นอื่นๆ ข้อมูลความรู้ต่างๆ ทุกรูปแบบ เกี่ยวกับรถ ให้คุณได้เข้ามาศึกษาข้อมูลความรู้กันอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลกันได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 

Ying Kanokporn