อยากให้ลองน้ำยาทำความสะอาด เบาะหนัง ใช้ดีมีคุณภาพ

น้ำยาทำความสะอาดเบาะหนัง ใช้ดี มีคุณภาพ
หัวข้อที่น่าสนใจ

ถ้าจะพูดในเรื่องของรถยนต์นั้นก็จะมีเบาะทั้ง 2 ประเภทให้เลือก โดยมีทั้ง เบาะหนัง และเบาะผ้า โดย เบาะหนัง นั้นก็มาพร้อมกับการดูแลที่ไม่ยุ่งยากมากนักแต่ก็ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้ชิ้นส่วนอื่นๆของรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เป็น เบาะหนัง จะมีการทำความสะอาดโดยจะต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเฉพาะ เบาะหนัง เท่านั้น เพื่อที่จะทำให้บอกของคุณนั้นดูเงางามและช่วยถนอมหนังให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น แล้ววันนี้เราก็ได้มีการนำเอาน้ำยาที่มีความน่าสนใจในการใช้เพื่อที่จะดูแล เบาะหนัง ของคุณให้เงางามและยังคงดูใหม่อยู่เสมอมาฝากกัน 

การดูเเลรักษา เบาะหนัง

เคล็ดลับในการเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาด เบาะหนัง 

สำหรับ เบาะหนัง นั้นจะต้องมีการใช้น้ำยาที่มีคุณภาพโดยจะต้องเลือกน้ำยาให้เหมาะกับประเภทหนังที่หุ้มเบาะก็จะช่วยทำให้ดูแลรักษาหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วก็ยังมีประโยชน์ในเรื่องของช่วยทำให้หนังนั้นขึ้นเงามีความสวยงามและยังคงดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ อย่างไรก็ตามน้ำยาที่ดีนั้นจะต้องไม่ทิ้งคราบหลังการใช้แล้วไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์เพื่อที่จะรักษาคุณภาพของหนังเอาไว้ให้คงทนยาวนาน โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

การใช้น้ำยาทำความสะอาดช่วยให้ดูเงางามอยู่เสมอ
  • 3M Leather and Fabric Cleaner น้ำยาสำหรับทำความสะอาด เบาะหนัง โดยเป็นผลิตภัณฑ์ของ 3M ที่บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเนื่องจากเป็นน้ำยาในรูปแบบโฟมสามารถทำความสะอาดและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่มีการฉีดและเช็ดด้วยผ้าขนนุ่มก็ทำให้บอกกล่าวนั้นดูใหม่ขึ้นมาได้ทันที นอกจากนี้แล้วยังช่วยขจัดในเรื่องของค่าฝังแน่นเพียงแค่ฉีดพ่นไปที่บริเวณสกปรกทิ้งไว้ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีวินาทีก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ ภาพเหล่านั้นก็จะหลุดลอกออกอย่างง่ายดายโดยเฉพาะ เบาะหนัง นั้นบอกเลยว่างามมากๆเลยทีเดียว 
  • Meguiars Gold Class Rich Leather Cleaner & Conditioner G10916 สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นก็เป็นแบรนด์ที่มีการผลิตน้ำยาสำหรับทำความสะอาดออกมาค่อนข้างหลายสูตรโดยสูตรนี้เหมาะที่จะใช้ทำความสะอาด เบาะหนัง ได้เป็นอย่างดี แล้วไม่ว่าจะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียมก็ทำความสะอาดได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อหนังและให้ความสัมผัสที่มีความนุ่มนวล ช่วยถนอมเบาะให้ดูใหม่และเงางามอยู่ตลอดเวลา ต้องบอกหรือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนควรมีติดรถเอาไว้ 
  • Black Magic Pro Shine Protectant สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นก็เป็น เบาะหนัง ที่จะทำให้เก่าและจากนั้นเปลี่ยนเป็นใหม่ได้แบบง่ายๆ เพราะแสงแดดนะจะทำให้บอกกล่าวแล้วซีดจางลงไปแน่นอนว่าในการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นจะทำให้ดูใหม่ขึ้นทันตา และที่สำคัญถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้ซีดจางด้วยนวัตกรรมเฉพาะที่ป้องกันไม่ให้สีซีดและไม่ทำให้เกิดรอยแตกจากความร้อน โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้น้ำช่วยทำให้ เบาะหนัง มีความเงางามมากกว่าปกติ 
ถนอมการใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  • NAXPRO น้ำยาทำความสะอาด เบาะหนัง สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นจะช่วยทำให้เบาะนั้นดูใหม่และใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เป็นน้ำยาที่ทำความสะอาดที่สามารถใช้งานกับเบาะได้ทุกเฉดสีโดยที่ไม่ทำให้สีดำดูเปลี่ยนไปโดยให้ความสะอาดอย่างล้ำลึก  นอกจากนี้แล้วยังมี emulsion จากอะโวคาโดที่ช่วยป้องกันเบาะจากรังสี UV ที่จะทำให้ดูเก่าลงได้อีกด้วย สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหนังบนวัตถุอื่นๆได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าก็สามารถนำไปใช้งานได้แบบสบายๆ 
  • V-MAFA น้ำยาทำความสะอาด เบาะหนัง สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นก็สามารถใช้งานได้สะดวกจะช่วยทำให้ เบาะหนัง ของคุณนั้นกลับมาดูใหม่ได้ไม่ยากโดยปกติแล้วในการทำความสะอาดนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอยู่แล้วด้วยน้ำยาที่มาพร้อมกับเนื้อโฟมที่เพียงแค่ฉีดและทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาทีจากนั้นใช้ผ้าขนนุ่มเช็ดออกเบาะที่เก่าก็จะกลับมาดูใหม่อย่างเห็นได้ชัดและสามารถเช็ดออกทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายประหยัดระยะเวลาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังประยุกต์ใช้กับวัสดุอื่นๆไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารองเท้า ได้อีกด้วย 

ใครที่มีความหลงไหลและชื่นชอบในเรื่องของวัสดุที่ทำมาจากหนังก็สามารถที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้าไปช่วยดูแลและฟื้นฟูหนังในเบาะรถยนต์ของคุณให้กลับมาดูใหม่ได้ โดยผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้นก็มีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและมาพร้อมกับความคุ้มค่าในการลงทุน เเละเช่นเคยสามารถติดตามเนื้อหาได้ที่ motorcheckin คลิกเลย

Jack Dunlop