ตามไปส่อง รถกระบะเกียร์ออโต้ รุ่นไหนที่น่าใช้งาน

รถกระบะเกียร์ออโต้ น่าใช้งาน
หัวข้อที่น่าสนใจ

แน่นอนว่าผู้ที่มีอาชีพค้าขายหรือผู้ที่ต้องมีการเดินทางไกลเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็คงจะต้องมีการมองและเล็งเอาไว้ในเรื่องของการใช้รถกระบะ เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และ รถกระบะเกียร์ออโต้ ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีก 1 ประเภทที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากสามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์บรรทุกของได้เยอะและรองรับการใช้งานทุกประเภท โดยเป็นรถยนต์สำหรับครอบครัวและสำหรับใช้ในการเดินทาง นอกจากนี้แล้วภายในห้องโดยสารยังสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญรถกระบะรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับเกียร์ออโต้ที่สามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ รถกระบะเกียร์ออโต้ มาแนะนำกัน 

รถกระบะแบบเกียร์ออโต้ รถยนต์สำหรับครอบครัวและการเดินทาง
รถกระบะแบบเกียร์ออโต้ รถยนต์สำหรับครอบครัวและการเดินทาง

วิธีการเลือกซื้อ รถกระบะแบบเกียร์ออโต้

สำหรับใครที่มีความประสงค์ต้องการที่จะซื้อ รถกระบะเกียร์ออโต้ ก็ควรที่จะต้องเลือกในส่วนของสมรรถนะของเครื่องยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้กำลังขับเคลื่อนนั้นเป็นไปได้ด้วยดีควรที่จะต้องเลือกเครื่องยนต์สมรรถนะสูงขนาด 2.5 ลิตรขึ้นไปเพราะจะช่วยบรรทุกของได้ดีและเดินทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วก็ต้องดูในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆ ระบบความปลอดภัย ระบบการทรงตัว รวมไปถึงอื่นๆที่จะทำให้การใช้งานรถนั้นเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย 

ISUZU V – CROSS 4 X 4

รถกระบะเกียร์ออโต้ ที่น่าสนใจ

  • TOYOTA Hilux Revo Double Cab 4×4 2.8 Rocco AT สำหรับ รถกระบะเกียร์ออโต้ ตัวนี้บอกเลยว่ามาในสไตล์เข้มและเครื่องยนต์แรง จัดเต็มทุกเทคโนโลยีในเรื่องของการขับขี่ เนื่องจากทาง Toyota ได้มีการปรับปรุงเทคโนโลยีขับขี่ให้มีความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบใหม่ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถควบคุมและปรับลดความเร็วรถแบบอัตโนมัติได้นอกจากนี้แล้วยังมีระบบเตือนรถออกนอกเลนอีกด้วย ดอกจากในส่วนนี้ก็ยังมีในส่วนของระบบความปลอดภัยเสริมเข้ามาทำให้มีความปลอดภัยในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ไม่มีแรงสั่นสะเทือนภายในห้องโดยสาร ทำให้ขับขี่ได้นุ่มนวลสบายและยังมีการดีไซน์ภายนอกที่มาในสไตล์ที่มีความแข็งแรงและแข็งแกร่งเหมาะสำหรับการเดินทางแบบสมบุกสมบัน 
  • ISUZU V – CROSS 4 X 4 สำหรับ รถกระบะเกียร์ออโต้ รุ่นนี้นั้นโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับการขับขี่แบบสไตล์ออฟโรดโดยมีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่ง สามารถใช้งานได้อย่างทนทานและประหยัดน้ำมัน โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับเกียร์ 6 สปีดที่ช่วยทำให้การขับขี่ของคุณนั้นลื่นไหลและมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 3.0 DDI Blue Power และเทคโนโลยีเซลล์คอมมอนเรลสมบูรณ์แบบจากอีซูซุที่ทำให้ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังตกแต่งให้มีความหรูหราและมีสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว และที่สำคัญสามารถขับลุยน้ำได้สูงถึง 800 มิลลิเมตรเลยทีเดียว 
Ford RANGER XLT
Ford RANGER XLT
  • Nissan Navara Double Cab สำหรับ รถกระบะเกียร์ออโต้ รุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับคนสายลุยที่มาพร้อมกับระบบการขับเคลื่อนแบบอัจฉริยะที่มาพร้อมกับความถึกและทน รุ่นนี้นะโดดเด่นด้วยชุดแต่งรอบคันแบบพิเศษทั้งภายนอกและภายในที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งและความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว และนอกจากนี้แล้วยังมีในส่วนของเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่จะทำให้การเดินทางของคุณนะง่ายไปเสียหมดไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองนอกเมืองหรือเส้นทางที่ทุรกันดาร มาพร้อมกับระบบการสั่นสะเทือนและระบบเกียร์ก็สามารถใช้ได้แบบระบบออโต้และเกียร์ธรรมดาที่รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงสุดนั่นก็คือ B20 นั่นเอง 
  • Ford RANGER XLT สำหรับ รถกระบะเกียร์ออโต้ คันนี้ก็เป็นรถกระบะที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหากระบะเกียร์ออโต้ที่สามารถใช้งานได้ที่มีความทุกข์ทนและไม่มีปัญหาจุกจิกมาพร้อมกับสไตล์ความเข้มและดุดันจากฟอร์ดซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยมีจุดเด่นในเรื่องของระบบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฟฟ้าที่ช่วยลดน้ำหนักในการเลี้ยวได้อย่างลงตัว สามารถควบคุมรถได้แบบสบายๆและเลี้ยงง่ายในช่วงความเร็วต่ำ รวมไปถึงการถอยจอดในพื้นที่แคบไม่ต้องออกแรงเยอะ มีการแปรผันน้ำหนักตามความเร็วได้ดีใช้งานได้ง่ายขับขี่ในเมืองหรือออกนอกเมืองก็ใช้งานได้แบบสบายๆ 

เครื่อง รถกระบะเกียร์ออโต้ ที่เรานำมาแนะนำข้างต้นนั้นจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชอบรุ่นไหนและเทคโนโลยีไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบ สามารถติดตามอ่านเนื้อหาดีๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ motorcheckin คลิกเลย

Jack Dunlop