ผลิตภัณฑ์ โฟมทําความสะอาดเบาะรถยนต์ชนิดผ้า

เบาะรถยนต์ชนิดผ้า
หัวข้อที่น่าสนใจ

ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของเบาะที่นั่งรถยนต์ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของความสะอาด นายก็เป็นเพราะว่าในเบาะรถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดเบาะผ้า ยิ่งเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกได้ง่าย สำหรับรถคันไหนที่มักจะเดินทางไปพร้อมกับเด็กๆก็ต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเรื่องของสิ่งสกปรกนั้นเบาะผ้าก็จะสะสมฝุ่นและสิ่งสกปรกได้มากกว่าเบาะในลักษณะอื่น โดยถึงแม้ว่ามันจะระบายความร้อนได้ดีแต่ในเรื่องของคราบต่างๆเหล่านี้ก็ต้องอาศัยโฟมทําความสะอาดชนิดเบาะผ้า ตัวที่จะทำให้สามารถทำความสะอาดได้ดีมากยิ่งขึ้นและมีความสะอาดมากขึ้นนั่นเอง แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับโฟมทำความสะอาดดังกล่าวมาแนะนำการลงไปดูข้อมูลกันเลย 

แนะนำโฟมทำความสะอาดเบาะผ้า 

โฟมที่ใช้ในการทำความสะอาดเบาะผ้าสามารถฉีดพ่นใส่ไปที่บริเวณที่ต้องการทำความสะอาดได้ทันที จากนั้นก็ค่อยใช้แปรงขนนุ่มในการทำความสะอาดและเช็ดคราบสกปรกออก ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้งาน เราก็มีมาแนะนำกันดังต่อไปนี้ 

  • 3M Leather and Fabric Cleaner สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นก็เป็นการที่เราจะทำความสะอาดเบาะด้วยตัวของเราเองขอเพียงแค่เรามีโฟมตัวนี้เอาไว้ก็สามารถจัดการกับค่าสิ่งสกปรกต่างๆที่ฝังอยู่ตามเบาะผ้าภายในรถยนต์ของเราได้อย่างอยู่หมัด โดยเนื้อโฟมนั้นจะมีความละเอียดสามารถเข้าไปจัดการคราบสกปรกที่ฝังแน่นอยู่ตามยายผ้าได้แบบง่ายๆ ส่วนของวิธีการใช้งานก็เพียงแค่ฉีดในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด จากนั้นก็ใช้แปรงที่ให้มาพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์ขัดออกเบาๆและใช้ผ้าเช็ดออก เพียงเท่านี้ก็จะได้เบาะผ้าที่กลับมาดูเหมือนใหม่อีกครั้ง 
  • D1 Spec สูตร D1-59062 สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อโฟมที่มีความอ่อนนุ่มค่อนข้างมาก สามารถที่จะซึมเข้าสู่เนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากโดยปกติแล้วบ่ผ้านั้นจะดูดซับเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ติดมาตามเสื้อผ้ามากกว่าเบาะหนัง แต่ถ้าหากต้องการทำความสะอาดให้มีความสะอาดมากยิ่งขึ้นก็ต้องเลือกโฟมที่มีเนื้อละเอียด เพื่อที่จะได้ทำความสะอาดถึงยายภาพ โฟมทำความสะอาดรุ่นนี้จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ให้สัมผัสที่มีความอ่อนนุ่ม ซึมซับเพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรกได้แบบสบายๆ 
  • V-MAFA สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานกันเป็นจำนวนมาก โดยไม่ว่าจะเป็นซื้อมาใช้ส่วนตัวหรือในศูนย์ที่รับการดูแลรักษารถ เนื่องจากเป็นขวดขนาดใหญ่ปริมาณ 650 ml ใช้งานในปริมาณไม่มากก็ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สามารถจัดการคราบสกปรกต่างๆได้เป็นอย่างดี และนำไปประยุกต์ใช้กับพื้นผิวอื่นได้ไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังหรือผ้าสักหลาด ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่จะทำให้ปัญหาต่างๆของคราบสกปรกมันหมดไป 
  • V7 EXPERT ทางด้านผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นนิยมนำมาใช้ในการทำความสะอาดเบาะรถยนต์แบบผ้า นอกจากนี้แล้วยังทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนที่เป็นผ้ามีส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็นผ้ากำมะหยี่ พรม หรือผ้าสักหลาดก็สามารถทำความสะอาดได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นสูงสามารถจัดการคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับแปรงขนนุ่มที่ใช้ทำความสะอาดได้อีกด้วย 
  • Tuff Stuff น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ชนิดโฟม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมาพร้อมกับกลิ่นหอมของเลมอน เมื่อนำมาใช้ทำความสะอาดจะไม่มีกลิ่นฉุนใดๆและเป็นน้ำยาที่จะช่วยกำจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี และใช้ทำให้รถสดชื่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากมีส่วนผสมของกลิ่นเลมอนทำให้กำจัดคราบได้และยังสามารถที่จะทำให้บรรยากาศภายในรถนั้น มีความสดชื่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญสามารถเก็บเอาไว้ใช้ในการทำความสะอาดได้อย่างยาวนาน สำหรับใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะผ้าที่มีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นฉุน สามารถเข้ามาเลือกผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันได้ 

ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะผ้ารถยนต์ที่เราแนะนำกันข้างต้น จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณได้ดูแลเพราะรถยนต์ของตนเองได้โดยที่ไม่ต้องเข้าไปใช้บริการที่ศูนย์บริการ เพื่อที่จะทำให้เบาะรถยนต์นั้นมีความสะอาดอยู่เสมอ 

Ying Kanokporn